Nam thanh nữ tú Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cháy hết mình trong ngày 20/11

Với những tiết mục được dàn dựng công phu, đa màu sắc, sự nhiệt huyết của sinh viên, chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã để lại dấu ấn sâu đậm trong mắt mọi người.

Nam thanh nữ tú Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cháy hết mình trong ngày 20/11

Dàn dựng công phu, đầu tư kĩ lưỡng, văn nghệ đa sắc màu,… là những nhận xét đánh giá của giới truyền thông, báo chí, người khán giả dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cứ sắp tới 20/11, các sinh viên cũng như thầy cô, cựu học viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại tưng bừng chờ đợi tới sự kiện này. Tham dự chương trình có sự hiện diện của ban lãnh đạo cấp cao, giám đốc doanh nghiệp, Đại diện các bên liên kết… chính vì vậy chương trình đã được dàn dựng, lên kế hoạch chuẩn bị trước đó nhiều tháng.

Trong những ngày qua, nam thanh nữ tú, trai xinh gái đẹp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại có 1 ngày vui hết cỡ, cháy hết mình trong chương trình: “Chào đón tân sinh viên và chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”, đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hàng năm của nhà trường. Chương trình không chỉ có những cuộc thi, tổ chức trao giải, vinh danh thầy cô mà còn có những tiết mục văn nghệ sôi động như đốt cháy cả hội trường, nhưng cũng có những bài hát da diết đi vào lòng người.

Chương trình để lại ấn tượng với không khí cực kỳ sôi động. Đến với buổi meeting đặc biệt này, các bạn sinh viên và thầy cô Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư ngay từ khâu ăn mặc, chuẩn bị setup sân khấu hoành tráng… Một điều khiến mọi người tham gia rất háo hức nữa là phần so tài của các tiết mục văn nghệ năm nay. Các bạn đều đã thực sự toả sáng với những tài năng như hát, nhảy, múa, diễn tiểu phẩm… của mình.

Còn bây giờ hãy đến với chùm ảnh không khí của chương trình “Chào đón tân sinh viên và chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nam thanh nữ tú Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cháy hết mình trong ngày 20/11

Tiết mục nhảy mở màn “Hãy đến với con người Việt Nam” hâm nóng bầu không khí hội trường

Nam thanh nữ tú Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cháy hết mình trong ngày 20/11

Tiết mục nhảy Mashup như truyền lửa lan khắp hội trường

Bên cạnh những tiết mục sôi động là những điệu múa du dương, trầm bổng làm thay đổi không khí chương trình, đem đến cho cả hội trường nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nam thanh nữ tú Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cháy hết mình trong ngày 20/11

Điệu múa “Hồn sen Việt” được các em trình diễn xuất sắc

Nam thanh nữ tú Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cháy hết mình trong ngày 20/11

Tiết mục “Dòng máu lạc hồng” khiến cả hội trường trầm trồ