1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cây thuốc quý giúp bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối khỏe hơn

Nếu Tây Y chưa tìm ra thuốc đặc trị bệnh nhân ung thư thì 3 cây thuốc quý trong Đông Y dưới lại có hiệu quả nhất định với bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

Cây thuốc quý giúp bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối khỏe hơn

Tây Y chưa tìm ra thuốc đặc trị bệnh nhân ung thư

Nhờ đặc tính và tác dụng của các loại cây thuốc trong tự nhiên mà bệnh nhân giai đoạn cuối, đối diện với án tử hình khi khối u đã di căn, bệnh viện đã không nhận điều trị mà các bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối vẫn có hi vọng điều trị bệnh đạt hiệu quả. Đó là những loại cây thuốc quý quanh ta dưới đây:

Cây bán chi liên

Theo tin tức ngành Dược thì cây bán chi liên hay còn gọi là cây cỏ đa niên, hoàng cầm râu là một vị thuốc nam cực kỳ phổ biến ở một số vùng ở nước ta. Đặc biệt, bạn có thể nhận thấy đây là cây được mọc nhiều ở một số tỉnh miền núi phía Bắc.

Cây thuốc quý giúp bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối khỏe hơn

Cây bán chi liên là cây thuốc quý có thể chữa ung thư.

Câu chuyện của Lan, một sinh viên của một trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi thực tế ở các vùng núi và được một Mế ở đây mách về cây thuốc quý tên là cây bán chi liên có thể chữa bệnh ung thư. Đúng lúc người nhà của Lan cũng đang mắc căn bệnh quái ác này nên bạn đem thắc mắc về trường hỏi các bác sĩ YHCT hiện đang giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì được giải thích rằng cây thuốc quý này có thể được dùng để làm thuốc xổ tiêu và tẩy độc cho cơ thể rất tốt. Nếu sử dụng lâu dài sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ mà chính bạn vẫn không thể tưởng tượng hết được. Chính tác dụng này của cây bán chi liên mà các bác sĩ chuyên khoa về ung thư đã phát hiện và tận dụng để dùng hỗ trợ điều trị Ung thư, giúp tiêu xổ U bướu cho bệnh nhân đang ở giai đoạn cuối. Theo phân tích của Giảng viên lớp văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì cây bán chi sẽ có hiệu quả nhất định đối với các bệnh nhân bị ung thư.

Cây bạc hoa xà thiệt thảo – cây thuốc quý chữa ung thư.

Nếu bạn không biết về các cây thuốc thì có lẽ bạn sẽ không biết được cây thuốc quý này đã và đang phát huy giá trị cực kỳ tốt đối với bệnh nhân bị bênh ung thư ở giai đoạn sinh tử. Bởi nhiều người ở vùng trên cả nước không biết cây đang mọc ở ven chân tường, ven hàng dào và ngoài bờ ruộng lại là những cây thuốc quý quanh ta giúp bệnh nhân ung thư có thể khỏe hơn để chống chịu với bệnh tật.

Cây bạc hoa xà thiệt thảo

Cây bạc hoa xà thiệt thảo

Nhiều người còn biết thêm là cây thuốc quý này tác dụng lợi niệu, tiêu Ung thũng u bướu, giải độc cơ thể, là một cây thuốc có nhiều tác dụng trong Dược học Việt Nam. Nếu bạn kết hợp 3 vị thuốc bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo và cây xạ đen với nhau thì chắc chắn bệnh tình của người thân của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.  Y học cổ truyền cho rằng bài thuốc nam này có khả năng hỗ trợ điều trị Ung thư cực kỳ tốt.

Cây xạ đen là cây chữa ung thư của đồng bào Mường ở Hòa Bình

Với dân tộc Mộc ở Hòa Bình thì cây xạ đen chính là một vị thuốc cực kỳ quý được lưu truyền trong dân gian và sử dụng để điều trị ung thư nên được gọi là “cây ung thư”. Điều này đã được khẳng định bằng công trình nghiên cứu mang tên “Cây xạ đen và hiệu quả điều trị bệnh Ung thư” của Giáo sư Lê Thế Trung – nguyên Giám đốc Học viên quân y khẳng định hiệu quả của cây thuốc quý này là hoàn toàn có cơ sở khoa học. Đây cũng là niềm hi vọng cực kỳ tươi sáng cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

Cây xạ đen là cây chữa ung thư của đồng bào Mường ở Hòa Bình

Cây xạ đen là cây chữa ung thư của đồng bào Mường ở Hòa Bình

Bạn Mai, sinh viên đang học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng bài thuốc này với người thân và đã có hiệu quả đáng kể.

Trang Minh – duochocvietnam.edu.vn

Share this post