1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu có chất lượng tốt, thời gian học ngoài giờ hành chính và có mức học phí phù hợp là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm khi có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu?

Môi trường đào tạo là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra của sinh viên sau khi ra trường. Chính vì thế khi có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh nên chọn những trường uy tín có chất lượng đào tạo đảm bảo.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, trong đó Cao đẳng Dược là một trong những chuyên ngành mũi nhọn của trường. Đây cũng là địa chỉ được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo bài bản được giảng dạy bằng các giảng viên uy tín, môi trường học tập chuyên nghiệp…đây còn là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược đầu tiên tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và  Trung tâm truyền thông việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm sinh viên sau khi ra trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính với các khung giờ học vào buổi tối các ngày Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc học cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Với khung thời gian linh hoạt, học viên có thể vừa đi học vừa đi làm để duy trì công việc hiện tại ở cơ quan.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng học viên.

Thời gian đào tạo là 18 tháng: Áp dụng với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học…)

Thời gian đào tạo là 20 tháng: Áp dụng với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Kinh tế, Kế toán, Ngân hàng, Báo chí, Sư phạm…)

Sau khi hoàn thành chương trình học và được công nhận tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông tiếp lên Đại học Dược nếu như có nhu cầu. Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000đ/tháng.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Duochocvietnam.edu.vn.

Share this post